1.  Thời gian giao hàng :

  • Thông thường Cá Dĩa Thắng Lợi sẽ giao hàng cho bạn trong vòng 4h kể từ khi xác nhận thành công đơn hàng
  • Thời gian xử lý đơn hàng từ 8h-17H tất cả những ngày trong tuần. Ngoài thời gian đó khách hàng có thể đặt hàng bình thường qua Hotline và cho Cá Dĩa Thắng Lợi biết thời gian bạn muốn nhận được hàng.
  • Những đơn hàng ở các tỉnh thành khác TPHCM sẽ được báo chính xác cụ thể thời gian giao hàng khi khách đặt hàng.

2.  Phí giao hàng :

Cá Dĩa Thắng Lợin sẽ giao hàng miễn phí nội thành TPHCM với đơn hàng từ 450,000đ trở lên, đối với những đơn hàng có tính phí Cá Dĩa Thắng Lợi sẽ thông báo phí vận chuyển ngay sau khi bạn đặt hàng ( thông thường là 30,000đ cho những đơn hàng nội thành TPHCM khi đơn đặt hàng dưới 450,000đ)
Nếu bạn đặt hàng gửi về tỉnh khác TPHCM, bạn cần cung cấp thông tin nhà xe (đối với tỉnh gần) hoặc Cá Dĩa Thắng Lợi sẽ gửi hàng bằng đường máy báy (đối với tỉnh xa) cho bạn. Phí giao hàng sẽ được báo chính xác sau khi Cá Dĩa Thắng Lợi liên hệ được với đơn vị vận chuyển. 

 3.  Phạm vi giao hàng :

Cá Dĩa Thắng Lợi nhận giao hàng đi toàn quốc. Những đơn hàng tại nội thành TP.HCM sẽ do nhân viên của Cá Dĩa Thắng Lợi trực tiếp giao. Ở những tỉnh thành khác, bạn vui lòng thanh toán trước bằng chuyển khoản. Khi nhận được thanh toán, Cá Dĩa Thắng Lợi sẽ cho chuyển hàng cho bạn qua đường bộ hoặc đường hàng không.

 4.   Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Cá Dĩa Thắng Lợi

Bạn cũng có thể xem và mua hàng trực tiếp tại cửa hàng theo địa chỉ : 153 Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh.
Thời gian mở cửa : 8h -22h tất cả các ngày trong tuần. 
Tuy nhiên bạn cần liên hệ trước khi đến qua số điện thoại:
0944228818 để Cá Dĩa Thắng Lợi phục vụ bạn một cách tốt nhất.